சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous   1  2  3    4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
724  அண்டர்பதி குடியேற   ( சிறுவை )  aNdarpadhi kudiyERa   ( siRuvai ) 
643  சரியையாளர்க்கும்   ( கதிர்காமம் )  sariyaiyALarkkum   ( kadhirgAmam ) 
159  சீறல் அசடன்   ( பழநி )  seeRal asadan   ( pazhani ) 
352  அறிவிலாப் பித்தர்   ( காஞ்சீபுரம் )  aRivilAp piththar   ( kAnjeepuram ) 
908  குருதி கிருமிகள்   ( வயலூர் )  kuruthi kirumigaL   ( vayalUr ) 
150  குன்றுங் குன்றும்   ( பழநி )  kundRung kundRum   ( pazhani ) 
1141  உறவு சிங்கிகள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  uRavu singkigaL   ( common ) 
108  அரிசன வாடை   ( பழநி )  arisana vAdai   ( pazhani ) 
855  தேனிருந்த இதழார்   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  thEnirundha idhazhAr   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
313  தெரியல் அம் செச்சை   ( காஞ்சீபுரம் )  theriyal am sechchai   ( kAnjeepuram ) 
1301  பொன்னை விரும்பிய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ponnai virumbiya   ( common ) 
13  சந்ததம் பந்த   ( திருப்பரங்குன்றம் )  sandhadham bandha   ( thirupparangkundRam ) 
586  பந்து ஆடி அம் கை   ( திருச்செங்கோடு )  pandhu Adi am kai   ( thiruchchengkodu ) 
262  குயில் ஒன்று   ( திருத்தணிகை )  kuyil ondRu   ( thiruththaNigai ) 
881  குடங்கள் நிரை   ( திருக்குரங்காடுதுறை )  kudangkaL nirai   ( thirukkurangkadudhuRai ) 
1025  சீதமலம் வெப்பு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  seedhamalam veppu   ( common ) 
790  ஈளை சுரங்குளிர்   ( பாகை )  eeLai surangkuLir   ( pAgai ) 
960  சீத வாசனை மலர்   ( மதுரை )  ceedha vAsanai malar   ( madhurai ) 
767  ஒய்யா ரச்சிலை   ( சீகாழி )  oiyA rachchilai   ( seegAzhi ) 
324  எனக்குச்சற்று   ( காஞ்சீபுரம் )  enakkuchchatRu   ( kAnjeepuram ) 
381  வடவை அனல் ஊடு   ( திருவருணை )  vadavai anal Udu   ( thiruvaruNai ) 
945  மனத்திரைந்தெழு   ( அவிநாசி )  manaththiraindhezhu   ( avinAsi ) 
910  கோவை வாயிதழ்   ( வயலூர் )  kOvai vAyidhazh   ( vayalUr ) 
18  மன்றலங் கொந்துமிசை   ( திருப்பரங்குன்றம் )  mandRalang kondhumisai   ( thirupparangkundRam ) 
664  வதன சரோருக   ( வெள்ளிகரம் )  vadhana sarOruga   ( veLLigaram ) 
1282  என்பந்த வினை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  enbandha vinai   ( common ) 
540  வரைவில் பொய்   ( வள்ளிமலை )  varaivil poi   ( vaLLimalai ) 
1236  குறைவது இன்றி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kuRaivadhu indRi   ( common ) 
1298  பரவைக்கு எத்தனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paravaikku eththanai   ( common ) 
1002  கடலை பயறொடு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kadalai payaRodu   ( common ) 
616  ஐங்கரனை   ( கொங்கணகிரி )  aingkaranai   ( kongkaNagiri ) 
942  அவசியமுன் வேண்டி   ( திருமுருகன்பூண்டி )  avasiyamun vENdi   ( thirumuruganpUNdi ) 
1191  முத்தம் உலாவு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  muththam ulAvu   ( common ) 
816  கூசாதே பார்   ( திருவாரூர் )  kUsAdhE pAr   ( thiruvArUr ) 
183  மலரணி கொண்டை   ( பழநி )  malaraNi koNdai   ( pazhani ) 
987  வழக்குச் சொற்பயில்   ( ஒடுக்கத்துச் செறிவாய் )  vazhakkuch choRpayil   ( odukkaththuch cheRivAi ) 
611  ஆதிமக மாயி   ( ஊதிமலை )  Adhimaga mAyi   ( Udhimalai ) 
329  அற்றைக்கு இரைதேடி   ( காஞ்சீபுரம் )  atRaikku iraithEdi   ( kAnjeepuram ) 
1089  இருவினைகள் ஈட்டும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  iruvinaigaL eettum   ( common ) 
1294  நாளு மிகுத்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nALu miguththa   ( common ) 
112  ஆதாளிகள் புரி   ( பழநி )  AthaLigaL puri   ( pazhani ) 
270  சினத் திலத் தினை   ( திருத்தணிகை )  sinath thilath thinai   ( thiruththaNigai ) 
239  அமைவுற்று அடைய   ( திருத்தணிகை )  amaivutRu adaiya   ( thiruththaNigai ) 
808  பச்சை யொண்கிரி   ( திருநள்ளாறு )  pachchai yoNgiri   ( thirunaLLARu ) 
699  ஆதவித பாரமுலை   ( கோசைநகர் )  Adhavidha bAramulai   ( kOsainagar ) 
172  நெற்றி வெயர்த்துளி   ( பழநி )  netRiveyarth thuLi   ( pazhani ) 
435  புலையனான   ( திருவருணை )  pulaiyanAna   ( thiruvaruNai ) 
1108  வடிவவேல் தனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vadivavEl thanai   ( common ) 
1062  வருக வீட்டு எனும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  varuga veettu enum   ( common ) 
745  நிணமொடு குருதி   ( திருப்பாதிரிப்புலியூர் )  niNamodu kurudhi   ( thiruppAdhirippuliyUr ) 
Pages:    Previous   1  2  3    4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list